Nhà cung cấp dịch vụ làm sạch
Bất động sản chuyên nghiệp
Hệ Thống Quản Trị
Lịch Sử Phát Triển
Tin Tức Sự Kiện
Cơ Cấu Công Ty
Liên Hệ
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thông Báo
Dịch Vụ Vệ Sinh
Trang Chủ
Video
Khuyến mãi dịch vụ
Tư Vấn Hỏi Đáp
Vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp làm gì ?

Lan như - 05/12/2015

Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng...v/v. Với tốc độ thi công nhanh chóng đạt tiến độ cam kết với khách hàng, không phải dừng ở đó mà còn chất lượng cũng phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. VD1: Thông thường nếu không sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp ? Thì với những tòa nhà hay chung cư nếu không có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh thì khó hoàn thành tốt tiến độ cũng như chất lượng ! VD2: Việc tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ở các tòa nhà hay nhà xưởng nếu không có sự setup chu đáo của công ty thì vấn đề vệ sinh cũng sẽ gặp khó khăn về chất lượng cũng như mất nhiều thời gian trong công việc. Tóm tắt: Vậy vệ sinh công nghiệp là gì ? Trả lời là: Vệ sinh công nghiệp là những công nhân làm vệ sinh được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng vệ sinh để làm việc hiệu quả chất lượng dịch vụ . Phần không kém quan trọng là thiết bị máy móc phải hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn cho vệ sinh công nghiệp ! Vệ sinh công nghiệp làm gì ? Nhằm đáp ứng cho khách hàng các công ty nguồn nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng như thiết bị tiên tiến nhất mang lại kết quả tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất mà chỉ có ở tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Góc quảng bá: Công ty vệ sinh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp, dịch vụ ngày càng đa dạng hơn cho đến 2010 công ty vệ sinh đã đáp ứng đầy đủ gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v. công ty vệ sinh chúng tôi luôn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ thi công về: an toàn lao động, tay nghề nghiệp vụ, tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ. Danh mục sản phẩm: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng định kỳ, giặt thảm văn phòng, lau kính, giặt ghế Sofa, cung ứng tạp vụ cho văn phòng, chà sàn xi măng gạch đá mài. Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng đá hoa cương, đánh bóng phục hồi sàn đá marble, giặt ghế văn phòng.
Dear công ty vệ sinh thống nhất, mình bên công chutex long an, hiện nay bên mình cần dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công ty bên anh cho người khảo sát và báo giá cho bên mình được không ạ ? Nếu được thì nhờ bên anh gọi lại báo bên mình nhé ? thanks anh/chị !

Lan Anh - 30/11/2015

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của thống nhất, bộ phận kinh doanh công ty sẽ sớm liên hệ quý công ty trong thời gian sớm nhất, trân trọng !
Dear công ty, mình ở quận 1, tphcm; Cho mình hỏi quy trình dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng và tổng vệ sinh nhà cửa thế nào vậy ? tại vì văn phòng mình có nhân viên làm vệ sinh nhưng không hiệu quả vì bên mình không có kiến thức nghiệp vụ vệ sinh, thanks cty !

Nguyên đăng khoa - 23/11/2015

Hi anh Đăng Khoa ! Quy trình là một việc, để thực hiện được quy trình lại càng khó khăn hơn cho nhân viên bên anh ; tại sao như vậy ? Nhân viên vệ sinh được sự hướng dẫn của giám sát ! Vậy ở đây công việc do giám sát phân bổ và điều phối sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nghiệp nghiệp lý thiết rất dài và sâu, nên vì gửi anh một vài kinh nghiệm tích luỹ chia sẻ cùng anh, rất mong sẽ hiểu quả cho bên anh ! 1. Xác định khu vực nào cần làm trước, khu vực nào làm sau ( Tuân thủ quy tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ) . Sau đó, ta tổng vệ sinh theo trình tự các bước sau: 2. Chuẩn máy móc, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân sự. 3. Thu gom rác cỡ lớn ( do máy hút bụi không hút vào máy được ) và để đúng nơi quy định. 4. Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ. ( lưu ý: hút bụi trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, ổ cắm điện, kệ rồi mới hút bụi dưới sàn ). 5. Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám trên các thiết bị, vật dụng; Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung kính. 6. Tổng vệ sinh hệ thống Toilet. 7. Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực làm mới để chuẩn bị xử lý, vệ sinh sàn nhà. ( di chuyển lần 1 ). 8. Xử lý các Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn lần hai. Lưu ý: xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới. 9. Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp. Lưu ý: kiểm tra hóa chất trước khi chà Sàn. vì hóa chất có thể làm hư chất liệu trên mặt sàn . 10. Hút nước bẩn của máy chà Sàn để lại bằng máy hút nước công nghiệp. 11. Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 12. Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh. 13. Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu. Và chuẩn bị cho khu vực vệ sinh tiếp theo.
Nhà mình vừa xây xong tại quận 7 gần tòa nhà reversize nguyễn lương bằng, mình cần liên hệ vệ sinh dọn dẹp bao gồm vệ sinh sau xây dựng như: Vệ sinh kính mặt tiền, kính trong nhà, vệ sinh tổng thể hết trong nhà chỉ cần sạch sẽ mình vào ở ngay mà không làm bất cứ công đoạn nào vệ sinh nữa cả, cảm ơn công ty !

minh quan - 21/11/2015

Vâng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ dịch vụ làm sạch nhà tại công ty thống nhất, công ty chúng tôi sẽ sớm cử nhân viên đến địa chỉ cần vệ sinh của quý khách để xem tình trạng cần vệ sinh và báo giá dịch vụ nếu không gì thay đổi, cty sẽ sớm điều nhân sự tiến hành vệ sinh nhà cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trân trọng !
Dear công ty ! Báo giá giúp mình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble nhé ?

Phương loan lady - 19/11/2015

Hi chị phương loan ! Chị có thể liên hệ bộ phận tiếp nhận thông tin để cử nhân viên thị trường xuống khảo sát tình trạng sàn đá của bên chị xem mức độ như thế nào ? và nguyên nhân là gì ? yêu cầu xử lý ra sao ? Thì bên công ty em mới có mức giá cụ thể cho đánh bóng sàn đá marble, thanks chị !
Mình muốn liên hệ đăng ký công ty vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh cho văn phòng mình gồm: giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, cung cấp tạp vụ, vệ sinh nhà cửa văn phòng vậy liên hệ như thế nào ?

thanh ngân - 19/11/2015

Thưa chị ! Vấn đề này không khó, chị có thể nhất điện thoại lên gọi ngay 0866810321 để nhận thông tin hạng mục làm vệ sinh cụ thể bên chị, công ty sẽ xin chị lịch hẹn cho nhân viên khảo sát thực tế và dựa vào tình hình thực tế báo giá cụ thể cho chị bằng văn bản, cảm ơn chị ! cần gì hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline: 0906999321 để được giải đáp tốt hơn.
Cho mình hỏi Làm sạch thảm lông như thế nào vậy ?

thúy lê - 14/10/2015

Hi chị ! chị có thể làm như sau: Khi nhắc đến “thảm” thì chắc các chị cũng đã hình dung được nó thường bám bụi bẩn và “thảm lông” đến mức nào. Muốn thảm luôn sạch, các chị hãy thử áp dụng cách này: Phun dung dịch vệ sinh trực tiếp lên vết bẩn, phủ một miếng vải hoặc khăn lên trên và dùng bàn là đã nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn.
Đánh bóng đồ bạc như thế nào ?

hoàng anh - 14/10/2015

Thưa chị công thức như sau: Muối và bột baking soda là hai nguyên liệu bình dân thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tại nhà. Ngoài ra, nó còn là hỗn hợp tuyệt vời để đánh bóng đồ dùng bằng bạc trong nhà. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 để làm sạch đồ bạc nha các chị.
Mẹo vặt cách xử lý trầy xước đen trên nền gạch bóng kiến như thế nào ?

Thanh - 24/08/2015

Hiện nay trên thị trường gạch bóng kiến được sử dụng rộng rãi tại việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng ! Công việc sau khi hoàn thành xây dựng thường mắc phải bờ mặt sàn gạch bị trầy xước và làm mờ bờ mặt trầy đen . Công ty chúng tôi biết trên thị trường hiện nay khó có công ty nào xử lý sàn gạch bị vấn đề trầy xước này . Vì vậy sau đây công ty thống nhất sẽ hướng dẫn phục hồi trầy xước đen cho sàn gạch bóng kính dòng gạch ceramex và một số loại gạch khác đạt được 80 - 90% so với mới về trầy xước đen trên bờ mặt. Chuẩn bị: - Nước tẩy Gift - Nước rửa chén - Thau nhựa - Miếng rửa chén - Dấm Công thức: - Pha tỉ lệ Gift 40% và nước rửa chén 10% còn lại dấm 50% cho vào thau nhựa khuấy đều trong thời gian 10 phút. Sau đó dùng miến rửa chén ( bùi nhùi) dùng tay chà mạnh mất khoảng 3 phút bạn sẽ thấy vết bám đen trên gạch sẽ mờ hẳn đi và lần lượt đến những vị trí gạch bị trầy xước khác.

03-12-2016 16:12:22

Công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy

 

Hiện nay đối với những vi mô công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy lớn tại việt nam nói chung và các tỉnh thành như long an, bình dương, đồng nai, thành phố hồ chí minh…v/v. Đang cần những công ty đủ tầm chuyên nghiệp cho lĩnh vực này đòi hỏi nghiệp vụ của các công ty vệ sinh như thế nào ? Kế hoạch triển khai công trình vệ sinh nhà máy như thế nào ? việc setup nhân sự cho công việc vệ sinh ra sao ? hiệu quả mang lại trong công tác vệ sinh nhà máy là gì ? đáp ứng công nghệ thiết bị vệ sinh nhà máy kịp so với tầm vi mô nhà máy không ?

REVIVE JSC đã hiểu những tiêu chí như trên để đáp ứng cho thị trường nên chuyên nhận hạng mục vệ sinh nhà máy, nhà kho, nhà xưởng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đã đặt ra và chúng tôi được phân bổ nội dung công việc mô tả để khách hàng yên tâm và hiểu rõ các công tác chủng bị khi công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy.

>> Xem công ty vệ sinh sàn nhựa thế nào ?

Thứ 1: Việc phân bổ khu vực như

THÔNG TIN CÁC KHU VỰC

1

Khu vực đỗ xe và vỉa hè xung quanh.

2

Khu vực sảnh chính (sảnh tầng trệt).

3

Khu vực  hành lang các tầng.

4

Khu vực thang máy

5

Khu vực cầu thang bộ .

6

Khu vực nhà vệ sinh công cộng.

7

Khu vực tầng hầm.

8

Khu vực nhà rác và phòng rác thông tầng, khu sản xuất, thành phẩm, khu văn phòng…v/v

9

Khu vực sân thượng, san vườn, ngoại cảnh…v/v

10

Khu vực  phòng ban quản lý.

 

công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy

Thứ 2: Chi Tiết công việc cơ bản

- Khu vực: Kho, nhà ăn , phòng họp , phòng làm việc , toilet..v..v….

Quét lau sàn văn phòng làm việc , sàn nhà ăn

Lau các bình chữa cháy, biển báo chữa cháy

Lau chùi bàn ghế làm việc , bàn ghế nhà ăn

Tổng vệ sinh toilet

Quét mạng nhện (nếu có)

Quét lau sàn hành lang , lau cầu thang bộ

Thu gom rác và thay bao rác

Hút bụi nhà kho và quét rác nổi

Quét dọn góc cầu thang , cây cảnh

Lau bàn, ghế, tủ hồ sơ , kệ, bàn uống nước, máy nước nóng lạnh,

Lau rửa sân trước, cửa ra vào nhà kho

Lau cửa kính

Phụ nhà kho di chuyển thùng giấy ra điểm tập kết…v/v.

 

Thứ 3: Phân bổ nhiệm vụ và kế hoạch triển khai

* Phân bổ nhiệm vụ:

- Nhân viên vệ sinh: Thực hiện nhiệm vụ theo sự sắp xếp, điều động của Tổ Trưởng, Giám sát, đảm bảo khu vực mình phụ trách luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

- Tổ trưởng: Kiểm tra làm việc, đôn đốc và quản lý nhân viên thực hiện tốt các công việc vệ sinh cũng như thực hiện các công việc định kỳ nhằm duy trì chất lượng vệ sinh tại chung cư.

- Giám sát /Trưởng phòng: Kiểm tra định kỳ hàng tuần chất lượng vệ sinh các văn phòng, gặp gỡ Đại diện của Quý Công ty để giải quyết những công việc

* Kế hoạch triển khai:

+       Công việc làm định kỳ  sẽ được Tổ trưởng và Giám sát dịch vụ lên kế hoạch thực hiện hàng tuần .

+       Chi tiết công việc trên có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế công việc cụ thể và theo yêu cầu khách hàng.

-     Tất cả công việc được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp về vệ sinh công nghiệp.

-    Công việc được tiến hành theo thứ tự ưu tiên và kế hoạch hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng và định kỳ.

Thứ 4: Nghiêp vụ cơ bản

  • Đội ngũ nhân viên được công ty đào tạo và hướng dẫn để thực hiện các quy trình vệ sinh nhằm phục vụ tốt cho cư dân và khách hàng .
  • Khi làm việc tại dự án các nhân viên phải thực hiện các yêu cầu cụ thể như sau:
  • Mặc đồng phục và đeo bảng tên theo quy định trong suốt thời gian làm việc.
  • Đạo đức và trung thực khi làm việc.
  • Tác phong và thái độ tốt  khi gặp khách hàng.
  • Thành thạo các thao tác về sử dụng công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc tại công trình.
  • Tự tin hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.

 

Vậy như là chúng ta hiểu cơ bản về công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy được setup với quy trình chuẩn để đáp ứng với những quy mô như hiện nay cho nhu cầu của khách hàng. Rất mong sự đóng góp nhiều ý kiến từ nhiều khách hàng để chúng tôi cải thiện cho công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy.