Nhà cung cấp dịch vụ làm sạch
Bất động sản chuyên nghiệp
Hệ Thống Quản Trị
Lịch Sử Phát Triển
Tin Tức Sự Kiện
Cơ Cấu Công Ty
Liên Hệ
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thông Báo
Dịch Vụ Vệ Sinh
Trang Chủ
Video
Khuyến mãi dịch vụ
Tư Vấn Hỏi Đáp
Vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp làm gì ?

Lan như - 05/12/2015

Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng...v/v. Với tốc độ thi công nhanh chóng đạt tiến độ cam kết với khách hàng, không phải dừng ở đó mà còn chất lượng cũng phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. VD1: Thông thường nếu không sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp ? Thì với những tòa nhà hay chung cư nếu không có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh thì khó hoàn thành tốt tiến độ cũng như chất lượng ! VD2: Việc tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ở các tòa nhà hay nhà xưởng nếu không có sự setup chu đáo của công ty thì vấn đề vệ sinh cũng sẽ gặp khó khăn về chất lượng cũng như mất nhiều thời gian trong công việc. Tóm tắt: Vậy vệ sinh công nghiệp là gì ? Trả lời là: Vệ sinh công nghiệp là những công nhân làm vệ sinh được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng vệ sinh để làm việc hiệu quả chất lượng dịch vụ . Phần không kém quan trọng là thiết bị máy móc phải hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn cho vệ sinh công nghiệp ! Vệ sinh công nghiệp làm gì ? Nhằm đáp ứng cho khách hàng các công ty nguồn nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng như thiết bị tiên tiến nhất mang lại kết quả tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất mà chỉ có ở tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Góc quảng bá: Công ty vệ sinh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp, dịch vụ ngày càng đa dạng hơn cho đến 2010 công ty vệ sinh đã đáp ứng đầy đủ gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v. công ty vệ sinh chúng tôi luôn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ thi công về: an toàn lao động, tay nghề nghiệp vụ, tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ. Danh mục sản phẩm: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng định kỳ, giặt thảm văn phòng, lau kính, giặt ghế Sofa, cung ứng tạp vụ cho văn phòng, chà sàn xi măng gạch đá mài. Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng đá hoa cương, đánh bóng phục hồi sàn đá marble, giặt ghế văn phòng.
Dear công ty vệ sinh thống nhất, mình bên công chutex long an, hiện nay bên mình cần dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công ty bên anh cho người khảo sát và báo giá cho bên mình được không ạ ? Nếu được thì nhờ bên anh gọi lại báo bên mình nhé ? thanks anh/chị !

Lan Anh - 30/11/2015

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của thống nhất, bộ phận kinh doanh công ty sẽ sớm liên hệ quý công ty trong thời gian sớm nhất, trân trọng !
Dear công ty, mình ở quận 1, tphcm; Cho mình hỏi quy trình dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng và tổng vệ sinh nhà cửa thế nào vậy ? tại vì văn phòng mình có nhân viên làm vệ sinh nhưng không hiệu quả vì bên mình không có kiến thức nghiệp vụ vệ sinh, thanks cty !

Nguyên đăng khoa - 23/11/2015

Hi anh Đăng Khoa ! Quy trình là một việc, để thực hiện được quy trình lại càng khó khăn hơn cho nhân viên bên anh ; tại sao như vậy ? Nhân viên vệ sinh được sự hướng dẫn của giám sát ! Vậy ở đây công việc do giám sát phân bổ và điều phối sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nghiệp nghiệp lý thiết rất dài và sâu, nên vì gửi anh một vài kinh nghiệm tích luỹ chia sẻ cùng anh, rất mong sẽ hiểu quả cho bên anh ! 1. Xác định khu vực nào cần làm trước, khu vực nào làm sau ( Tuân thủ quy tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ) . Sau đó, ta tổng vệ sinh theo trình tự các bước sau: 2. Chuẩn máy móc, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân sự. 3. Thu gom rác cỡ lớn ( do máy hút bụi không hút vào máy được ) và để đúng nơi quy định. 4. Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ. ( lưu ý: hút bụi trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, ổ cắm điện, kệ rồi mới hút bụi dưới sàn ). 5. Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám trên các thiết bị, vật dụng; Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung kính. 6. Tổng vệ sinh hệ thống Toilet. 7. Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực làm mới để chuẩn bị xử lý, vệ sinh sàn nhà. ( di chuyển lần 1 ). 8. Xử lý các Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn lần hai. Lưu ý: xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới. 9. Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp. Lưu ý: kiểm tra hóa chất trước khi chà Sàn. vì hóa chất có thể làm hư chất liệu trên mặt sàn . 10. Hút nước bẩn của máy chà Sàn để lại bằng máy hút nước công nghiệp. 11. Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 12. Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh. 13. Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu. Và chuẩn bị cho khu vực vệ sinh tiếp theo.
Nhà mình vừa xây xong tại quận 7 gần tòa nhà reversize nguyễn lương bằng, mình cần liên hệ vệ sinh dọn dẹp bao gồm vệ sinh sau xây dựng như: Vệ sinh kính mặt tiền, kính trong nhà, vệ sinh tổng thể hết trong nhà chỉ cần sạch sẽ mình vào ở ngay mà không làm bất cứ công đoạn nào vệ sinh nữa cả, cảm ơn công ty !

minh quan - 21/11/2015

Vâng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ dịch vụ làm sạch nhà tại công ty thống nhất, công ty chúng tôi sẽ sớm cử nhân viên đến địa chỉ cần vệ sinh của quý khách để xem tình trạng cần vệ sinh và báo giá dịch vụ nếu không gì thay đổi, cty sẽ sớm điều nhân sự tiến hành vệ sinh nhà cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trân trọng !
Dear công ty ! Báo giá giúp mình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble nhé ?

Phương loan lady - 19/11/2015

Hi chị phương loan ! Chị có thể liên hệ bộ phận tiếp nhận thông tin để cử nhân viên thị trường xuống khảo sát tình trạng sàn đá của bên chị xem mức độ như thế nào ? và nguyên nhân là gì ? yêu cầu xử lý ra sao ? Thì bên công ty em mới có mức giá cụ thể cho đánh bóng sàn đá marble, thanks chị !
Mình muốn liên hệ đăng ký công ty vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh cho văn phòng mình gồm: giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, cung cấp tạp vụ, vệ sinh nhà cửa văn phòng vậy liên hệ như thế nào ?

thanh ngân - 19/11/2015

Thưa chị ! Vấn đề này không khó, chị có thể nhất điện thoại lên gọi ngay 0866810321 để nhận thông tin hạng mục làm vệ sinh cụ thể bên chị, công ty sẽ xin chị lịch hẹn cho nhân viên khảo sát thực tế và dựa vào tình hình thực tế báo giá cụ thể cho chị bằng văn bản, cảm ơn chị ! cần gì hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline: 0906999321 để được giải đáp tốt hơn.
Cho mình hỏi Làm sạch thảm lông như thế nào vậy ?

thúy lê - 14/10/2015

Hi chị ! chị có thể làm như sau: Khi nhắc đến “thảm” thì chắc các chị cũng đã hình dung được nó thường bám bụi bẩn và “thảm lông” đến mức nào. Muốn thảm luôn sạch, các chị hãy thử áp dụng cách này: Phun dung dịch vệ sinh trực tiếp lên vết bẩn, phủ một miếng vải hoặc khăn lên trên và dùng bàn là đã nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn.
Đánh bóng đồ bạc như thế nào ?

hoàng anh - 14/10/2015

Thưa chị công thức như sau: Muối và bột baking soda là hai nguyên liệu bình dân thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tại nhà. Ngoài ra, nó còn là hỗn hợp tuyệt vời để đánh bóng đồ dùng bằng bạc trong nhà. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 để làm sạch đồ bạc nha các chị.
Mẹo vặt cách xử lý trầy xước đen trên nền gạch bóng kiến như thế nào ?

Thanh - 24/08/2015

Hiện nay trên thị trường gạch bóng kiến được sử dụng rộng rãi tại việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng ! Công việc sau khi hoàn thành xây dựng thường mắc phải bờ mặt sàn gạch bị trầy xước và làm mờ bờ mặt trầy đen . Công ty chúng tôi biết trên thị trường hiện nay khó có công ty nào xử lý sàn gạch bị vấn đề trầy xước này . Vì vậy sau đây công ty thống nhất sẽ hướng dẫn phục hồi trầy xước đen cho sàn gạch bóng kính dòng gạch ceramex và một số loại gạch khác đạt được 80 - 90% so với mới về trầy xước đen trên bờ mặt. Chuẩn bị: - Nước tẩy Gift - Nước rửa chén - Thau nhựa - Miếng rửa chén - Dấm Công thức: - Pha tỉ lệ Gift 40% và nước rửa chén 10% còn lại dấm 50% cho vào thau nhựa khuấy đều trong thời gian 10 phút. Sau đó dùng miến rửa chén ( bùi nhùi) dùng tay chà mạnh mất khoảng 3 phút bạn sẽ thấy vết bám đen trên gạch sẽ mờ hẳn đi và lần lượt đến những vị trí gạch bị trầy xước khác.

đánh bóng sàn đá marble

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể lựa chọn loại hình dịch vụ dọn vệ sinh phù hợp và quý khách hãy liên hệ với công ty qua bất kỳ kênh truyền thông nào bạn biết. Công ty Revive JSC sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và tư vấn, khảo sát miễn phí tại khu vực thành phố hồ chí minh và vùng tỉnh.

đánh bóng sàn gỗ

đánh bóng sàn gỗ chất liệu dễ dàng trầy xước mờ độ bóng sau một thời gian chúng tôi nhận làm bóng sạch sáng đẹp lại cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty vệ sinh

Công ty dọn vệ sinh chúng tôi sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp

REVIVE SERVICE JSC luôn đặt chất lượng dịch vụ, công ty vệ sinh nhà hàng đầu, cân đối chi phí hợp lý cho khách hàng, hiện nay dịch vụ thống nhất gồm nhiều hạng mục báo giá vệ sinh khác nhau Báo giá dịch vụ giặt ghế, báo giá dịch vụ giặt thảm, báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, báo giá vệ sinh hàng ngày, vệ sinh nhà cửa...v/v. Với nhiều chi tiết loại hình dịch vụ khác và khung giá trên từng hạng mục cũng khác, để biết thêm chi tiết báo giá vệ sinh công nghiệp quý khách vui lòng dowload báo giá file trang chủ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ công ty vệ sinh chuyên nghiệp REVIVE SERVICE JSC đã nghiên cứu nhiều năm với những hóa chất vệ sinh chuyên dụng để dùng phù hợp cho vấn đề vệ sinh cho văn phòng của bạn, cũng như sàn gỗ chúng ta nên dùng hóa chất chuyên dụng gì, inox nên sử dụng hóa chất thế nào, cũng như các loại trang thiết bị nội thất khác mà quý khách luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp REVIVE SERVICE JSC mà quý khách không phải lo lắng điều gì !

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh REVIVE SERVICE JSC chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm quét dọn, lau chùi bàn ghế, cửa kính, sàn nhà, hành lang cầu thang, vệ sinh bồn cầu trên tất cả các loại hình nhà riêng, nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc, phòng tập, vệ sinh đường phố, bệnh viện, trường học…cả làm hằng ngày và định kì…

Công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy

Hiện nay đối với những vi mô công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà máy lớn tại việt nam nói chung và các tỉnh thành như long an, bình dương, đồng nai, thành phố hồ chí minh…v/v.

Vệ sinh nhà máy

Kính thưa Quý khách ! Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh nhà máy của công ty REVIVE SERVICE JSC. Sau khi khảo sát thực tế và dựa trên yêu cầu thực tế của Quý khách, Công ty xin sẽ gửi bảng báo giá được chi tiết hơn cho hạng mục vệ sinh nhà máy, nhà xưởng.

Đánh bóng sàn nhựa

Với thiết bị làm sạch chuyên nghiệp, chúng tôi còn có những hóa chất chuyên dụng để xử lý sạch. Không chỉ dừng lại ở đó sau khi làm sạch xi măng hay bê tông xong thì ta còn phải tô đẹp và bảo vệ sàn nữa. Vì vậy hiện nay REVIVE SERVICE JSC khuyên dùng loại hóa chất phủ sàn như Ecolab 3in1

Công ty vệ sinh sàn nhựa

Rất mong những kinh nghiệm làm sàn công ty chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng sử dụng sàn nhựa. Mội thông tin cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ với công ty chuyên đánh bóng sàn nhựa, trân trọng !

Cung cấp vệ sinh văn phòng

REVIVE JSC là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TPHCM. Với sứ mệnh mục tiêu chất lượng hàng đầu, REVIVE JSC đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp

Cung cấp dịch vụ vệ sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua bất cứ phương tiện thông tin nào mà bạn biết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Cung cấp vệ sinh công nghiệp

Trong những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vai trò của vệ sinh công nghiệp trong đời sống hiện nay.

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dọn dẹp những phế thải của công trình sau khi xây dựng xong như : gom góp rác thải cho vào bao thùng và để đúng nơi quy định. Lau chùi những bụi bám trên tường, tay cầm cầu thang, lau kính , tẩy sạch vết bẩn, vết keo dính trên kính trên sàn nhà xịt rửa sàn nhà, lối đi, thang bộ bằng máy phun áp lực.

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Toàn bộ quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng chúng tôi đều sử dụng hoá chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho Quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giải pháp.