Nhà cung cấp dịch vụ làm sạch
Bất động sản chuyên nghiệp
Hệ Thống Quản Trị
Lịch Sử Phát Triển
Tin Tức Sự Kiện
Cơ Cấu Công Ty
Liên Hệ
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thông Báo
Dịch Vụ Vệ Sinh
Trang Chủ
Video
Khuyến mãi dịch vụ
Tư Vấn Hỏi Đáp
Vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp làm gì ?

Lan như - 05/12/2015

Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng...v/v. Với tốc độ thi công nhanh chóng đạt tiến độ cam kết với khách hàng, không phải dừng ở đó mà còn chất lượng cũng phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. VD1: Thông thường nếu không sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp ? Thì với những tòa nhà hay chung cư nếu không có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh thì khó hoàn thành tốt tiến độ cũng như chất lượng ! VD2: Việc tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ở các tòa nhà hay nhà xưởng nếu không có sự setup chu đáo của công ty thì vấn đề vệ sinh cũng sẽ gặp khó khăn về chất lượng cũng như mất nhiều thời gian trong công việc. Tóm tắt: Vậy vệ sinh công nghiệp là gì ? Trả lời là: Vệ sinh công nghiệp là những công nhân làm vệ sinh được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng vệ sinh để làm việc hiệu quả chất lượng dịch vụ . Phần không kém quan trọng là thiết bị máy móc phải hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn cho vệ sinh công nghiệp ! Vệ sinh công nghiệp làm gì ? Nhằm đáp ứng cho khách hàng các công ty nguồn nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng như thiết bị tiên tiến nhất mang lại kết quả tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất mà chỉ có ở tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Góc quảng bá: Công ty vệ sinh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp, dịch vụ ngày càng đa dạng hơn cho đến 2010 công ty vệ sinh đã đáp ứng đầy đủ gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v. công ty vệ sinh chúng tôi luôn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ thi công về: an toàn lao động, tay nghề nghiệp vụ, tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ. Danh mục sản phẩm: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng định kỳ, giặt thảm văn phòng, lau kính, giặt ghế Sofa, cung ứng tạp vụ cho văn phòng, chà sàn xi măng gạch đá mài. Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng đá hoa cương, đánh bóng phục hồi sàn đá marble, giặt ghế văn phòng.
Dear công ty vệ sinh thống nhất, mình bên công chutex long an, hiện nay bên mình cần dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công ty bên anh cho người khảo sát và báo giá cho bên mình được không ạ ? Nếu được thì nhờ bên anh gọi lại báo bên mình nhé ? thanks anh/chị !

Lan Anh - 30/11/2015

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của thống nhất, bộ phận kinh doanh công ty sẽ sớm liên hệ quý công ty trong thời gian sớm nhất, trân trọng !
Dear công ty, mình ở quận 1, tphcm; Cho mình hỏi quy trình dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng và tổng vệ sinh nhà cửa thế nào vậy ? tại vì văn phòng mình có nhân viên làm vệ sinh nhưng không hiệu quả vì bên mình không có kiến thức nghiệp vụ vệ sinh, thanks cty !

Nguyên đăng khoa - 23/11/2015

Hi anh Đăng Khoa ! Quy trình là một việc, để thực hiện được quy trình lại càng khó khăn hơn cho nhân viên bên anh ; tại sao như vậy ? Nhân viên vệ sinh được sự hướng dẫn của giám sát ! Vậy ở đây công việc do giám sát phân bổ và điều phối sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nghiệp nghiệp lý thiết rất dài và sâu, nên vì gửi anh một vài kinh nghiệm tích luỹ chia sẻ cùng anh, rất mong sẽ hiểu quả cho bên anh ! 1. Xác định khu vực nào cần làm trước, khu vực nào làm sau ( Tuân thủ quy tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ) . Sau đó, ta tổng vệ sinh theo trình tự các bước sau: 2. Chuẩn máy móc, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân sự. 3. Thu gom rác cỡ lớn ( do máy hút bụi không hút vào máy được ) và để đúng nơi quy định. 4. Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ. ( lưu ý: hút bụi trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, ổ cắm điện, kệ rồi mới hút bụi dưới sàn ). 5. Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám trên các thiết bị, vật dụng; Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung kính. 6. Tổng vệ sinh hệ thống Toilet. 7. Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực làm mới để chuẩn bị xử lý, vệ sinh sàn nhà. ( di chuyển lần 1 ). 8. Xử lý các Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn lần hai. Lưu ý: xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới. 9. Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp. Lưu ý: kiểm tra hóa chất trước khi chà Sàn. vì hóa chất có thể làm hư chất liệu trên mặt sàn . 10. Hút nước bẩn của máy chà Sàn để lại bằng máy hút nước công nghiệp. 11. Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 12. Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh. 13. Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu. Và chuẩn bị cho khu vực vệ sinh tiếp theo.
Nhà mình vừa xây xong tại quận 7 gần tòa nhà reversize nguyễn lương bằng, mình cần liên hệ vệ sinh dọn dẹp bao gồm vệ sinh sau xây dựng như: Vệ sinh kính mặt tiền, kính trong nhà, vệ sinh tổng thể hết trong nhà chỉ cần sạch sẽ mình vào ở ngay mà không làm bất cứ công đoạn nào vệ sinh nữa cả, cảm ơn công ty !

minh quan - 21/11/2015

Vâng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ dịch vụ làm sạch nhà tại công ty thống nhất, công ty chúng tôi sẽ sớm cử nhân viên đến địa chỉ cần vệ sinh của quý khách để xem tình trạng cần vệ sinh và báo giá dịch vụ nếu không gì thay đổi, cty sẽ sớm điều nhân sự tiến hành vệ sinh nhà cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trân trọng !
Dear công ty ! Báo giá giúp mình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble nhé ?

Phương loan lady - 19/11/2015

Hi chị phương loan ! Chị có thể liên hệ bộ phận tiếp nhận thông tin để cử nhân viên thị trường xuống khảo sát tình trạng sàn đá của bên chị xem mức độ như thế nào ? và nguyên nhân là gì ? yêu cầu xử lý ra sao ? Thì bên công ty em mới có mức giá cụ thể cho đánh bóng sàn đá marble, thanks chị !
Mình muốn liên hệ đăng ký công ty vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh cho văn phòng mình gồm: giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, cung cấp tạp vụ, vệ sinh nhà cửa văn phòng vậy liên hệ như thế nào ?

thanh ngân - 19/11/2015

Thưa chị ! Vấn đề này không khó, chị có thể nhất điện thoại lên gọi ngay 0866810321 để nhận thông tin hạng mục làm vệ sinh cụ thể bên chị, công ty sẽ xin chị lịch hẹn cho nhân viên khảo sát thực tế và dựa vào tình hình thực tế báo giá cụ thể cho chị bằng văn bản, cảm ơn chị ! cần gì hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline: 0906999321 để được giải đáp tốt hơn.
Cho mình hỏi Làm sạch thảm lông như thế nào vậy ?

thúy lê - 14/10/2015

Hi chị ! chị có thể làm như sau: Khi nhắc đến “thảm” thì chắc các chị cũng đã hình dung được nó thường bám bụi bẩn và “thảm lông” đến mức nào. Muốn thảm luôn sạch, các chị hãy thử áp dụng cách này: Phun dung dịch vệ sinh trực tiếp lên vết bẩn, phủ một miếng vải hoặc khăn lên trên và dùng bàn là đã nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn.
Đánh bóng đồ bạc như thế nào ?

hoàng anh - 14/10/2015

Thưa chị công thức như sau: Muối và bột baking soda là hai nguyên liệu bình dân thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tại nhà. Ngoài ra, nó còn là hỗn hợp tuyệt vời để đánh bóng đồ dùng bằng bạc trong nhà. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 để làm sạch đồ bạc nha các chị.
Mẹo vặt cách xử lý trầy xước đen trên nền gạch bóng kiến như thế nào ?

Thanh - 24/08/2015

Hiện nay trên thị trường gạch bóng kiến được sử dụng rộng rãi tại việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng ! Công việc sau khi hoàn thành xây dựng thường mắc phải bờ mặt sàn gạch bị trầy xước và làm mờ bờ mặt trầy đen . Công ty chúng tôi biết trên thị trường hiện nay khó có công ty nào xử lý sàn gạch bị vấn đề trầy xước này . Vì vậy sau đây công ty thống nhất sẽ hướng dẫn phục hồi trầy xước đen cho sàn gạch bóng kính dòng gạch ceramex và một số loại gạch khác đạt được 80 - 90% so với mới về trầy xước đen trên bờ mặt. Chuẩn bị: - Nước tẩy Gift - Nước rửa chén - Thau nhựa - Miếng rửa chén - Dấm Công thức: - Pha tỉ lệ Gift 40% và nước rửa chén 10% còn lại dấm 50% cho vào thau nhựa khuấy đều trong thời gian 10 phút. Sau đó dùng miến rửa chén ( bùi nhùi) dùng tay chà mạnh mất khoảng 3 phút bạn sẽ thấy vết bám đen trên gạch sẽ mờ hẳn đi và lần lượt đến những vị trí gạch bị trầy xước khác.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Hiện nay REVIVE JSC chuyên nhận thầu gói chăm sóc cây xanh cho khu công nghiệp như chăm sóc cây xanh KCN Tân Bình, chăm sóc cây xanh Kcn sóng thần, chăm sóc cây khu chế xuất tân thuận, chăm sóc cây kcn tân thới hiệp....v/v.

Tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ, vốn đầu tư khách hàng mà công ty Revive JSC phân bổ gói chăm sóc cho phù hợp. Công việc chính Revive JSC cử công nhân ứng trực hàng ngày cắt cỏ, vệ sinh rác lá cây, bón phân, phun thuốc, cắt tỉa cành cây...v/v.

dịch vụ chăm sóc cây xanh sài gòn

Ngoài các khu công nghiệp REVIVE JSC còn chăm sóc cây xanh cho các doanh nghiệp công ty có bố trí sân vườn lớn và nhỏ với nhiều thiết kế đẹp mắt, Đội ngũ kỹ sư thiết kế sân vườn vượt trội sẽ làm cho không gian sống động, sinh thái xanh sạch đẹp và dịch vụ cung cấp cho các quận huyện tại hồ chí minh.

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 1

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 2

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 3

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 4

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 5

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 6

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 7

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 8

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 9

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 10

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 11

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận 12

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận tân bình

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận tân phú

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận bình thạnh

-  Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận gò vấp

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận nhà bè

- Dịch vụ chăn sóc cây xanh, duy trì bảo dưỡng cây tại quận bình tân

Ngoài những khu vực trên Revive JSC đang đáp ứng hệ thống các tỉnh thành với quy mô cơ cấu chuyên nghiệp. Rất mong sự ủng hộ của khách hàng để công ty Revive phục vụ tốt cho khách hàng.

Trồng cây không cần đất

I. Giới thiệu

- Với kỹ thuật canh tác truyền thống thì cây trồng hấp thụ dinh dưỡng và khoáng chất trong đất thông qua quá trình phân hủy chất hữu cơ của vi sinh vật.

- Trong khi đó, kỹ thuật trồng cây không cần đất là một kỹ thuật tiên tiến hơn, kỹ thuật này bỏ qua giai đoạn vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong đất mà cung cấp trực tiếp dưỡng chất cho rể cây thông qua dung dịch dinh dưỡng được pha trộn từ các muối khoáng tinh khiết cần thiết cho cây, do đó cây có thể phát triển ở bất cứ vị trí nào mà không phụ thuộc vào môi trường đất.

- Có hai hình thức phổ biến là thủy canh và khí canh. - Giàn rau thủy canh: sử dụng phổ biến là dạng thủy canh màng mỏng.

+ Với kỹ thuật thủy canh màng mỏng, cây sẽ được trồng trong các máng chuyên dụng với một màng mòng dung dịch được di chuyển liên tục ở đáy máng giúp rể cây hấp thụ được các dưỡng chất cần thiết để phát triển.

+ Ngoài ra, với màng mỏng ở đấy máng, sẽ tạo ra một không gian trống giúp cho lưu thông khí cho bộ phận rễ của cây vì rễ cây cũng cần hô hấp, hệ thống sẽ giúp tăng cường hàm lượng oxy trong dung dịch, thải bớt CO2 tránh gây độc cho cây, từ đó cây sẽ phát triển nhanh, cho năng suất cao và đảm bảo an toàn.

- Trụ rau khí canh: là một hình thức thủy canh tiên tiến, cây được trồng trong môi trường không khí, hệ thống sử dụng nước chứa các chất dinh dưỡng dạng lỏng cung cấp trực tiếp cho rễ hấp thu, bên cạnh đó, do bộ rễ nằm trong môi trường không khí nên có thể hấp thu Oxy tốt hơn, nhờ đó cây được cung cấp đầy dủ dưỡng chất sẽ phát triển nhanh, cho năng suất cao và giàu dinh dưỡng cũng như mùi vị.

- Các tiện ích của kỹ thuật trồng cây không cần đất mang lại so với phương pháp truyền thống là: ü Hệ thống hoàn toàn tự động, không tốn công sức và thời gian chăm sóc (làm đất, làm cỏ, vui xới, tưới nước,…). ü Không phụ thuộc nhiều vào thời tiết, có thể trồng trái vụ ü Tiết kiệm diện tích, với 0,75m2 có thể trồng được 156 cây. ü Trồng rau cực kỳ đơn giản, không cần phải tốn công sức tìm hiểu kỹ thuật trồng đối với từng loại cây. ü Có thể chủ động điều chỉnh dinh dưỡng theo nhu cầu của từng loại cây. ü Cây phát triển nhanh hơn 30%, năng suất cao hơn 20% - 300% và tiết kiệm nước tới 98% so với phương pháp cần đất. ü Có thể trồng được cây tại không gian không có ánh sáng mặt trời. ü Hầu như không có sâu bệnh hại nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. ü Có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình phát triển và đảm bảo chất lượng an toàn cho rau củ ü Việc trồng cây sẽ sạch sẽ hơn do không dùng đất. ü Cây trồng phát triển sẽ an toàn hơn do: Ø Không bị nhiểm sâu bệnh và các vi sinh vật có hại trong đất. Ø Không bị nhiểm các tồn dư kim loại nặng có trong đất Ø Không bị nhiễm tồn dư của các hóa chất độc hại trong đất từ việc sử dụng thuốc trừ sâu. - Hiện trạng môi trường ô nhiễm, nguồn rau không sạch không rõ nguồn gốc tràn lan, khiến cho mỗi gia đình trở nên lo lắng về sức khoẻ và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống, do đó, phải hành động ngay vì sức khoẻ của mỗi người. - Với giải pháp trồng cây không cần đất, bất cứ ai cũng có thể trồng một vườn rau tại nhà và được ăn rau do chính mình trồng mà không cần tốn thời gian chăm sóc cũng như tìm hiểu kỹ thuật để trồng từng loại rau cho gia đình mình.

II. Sản phẩm

1. Khí canh trụ đứng: phù hợp với các địa điểm có diện tích nhỏ hẹp như ban công, hành lang hoặc khoảng trống nhỏ. - Hiện tại đang có 3 loại trụ đứng khí canh, trong đó có 2 mẫu đã được đưa ra kinh doanh trong thị trường gần đây. Mẫu thùng màu đen với 6 lỗ mỗi tầng chưa thấy kinh doanh tại Việt Nam. - Đối với các loại trụ đứng đều có thể triển khai trồng ngoài trời hoặc trong nhà, với điều kiện không có ánh sáng mặt trời thì sẽ kết hợp thêm hệ thống đèn nông nghiệp xung quanh trụ.

2. Giàn thủy canh máng ngang: sử dụng hình thức thủy canh màng mỏng, phù hợp với các hộ gia đình có diện tích thông thoáng từ 02 mét vuông trở lên. - Sử dụng gian ống ngang sẽ cho số lượng cây nhiều hơn, năng suất cao hơn so với trụ đứng, tuy nhiên lại đòi hỏi diện tích nhiều hơn và hệ thống sẽ cồng kềnh hơn so với dạng trụ đứng. - Đối với giàn thủy canh máng ngang cũng có thể trồng tại vị trí không có ánh sáng mặt trời, giúp tận dụng được tối đa mặt bằng tại những nơi thiếu điều kiện, tuy nhiên nếu giàn trồng càng nhiều thì chi phí đầu tư cho bóng đèn nông nghiệp càng cao, dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu lớn, do đó chỉ phù hợp với các hộ gia đình khá giả.

3. Thiết bị điều khiển tự động - Giải pháp trồng rau sẽ được áp dụng thêm công nghệ giám sát và điều khiển tự động, giúp cho quá trình trồng cây gần như tự động hoàn toàn, tăng tính đơn giản và tiện lợi hơn cho khách hàng. - Với bài toán ban đầu có thể chia thành 03 phiên bản: basic, home và pro với chức năng tương ứng với từng phiên bản, ví dụ như giám sát độ ẩm, nhiệt độ EC, PH và điều khiển tự động,…

III. Hình thức kinh doanh

- Marketing quảng bá dịch vụ tới đối tượng khách hàng trên địa bàn thành phố HCM, có thể mở rộng tới các tỉnh thành khác tùy vào hiệu quả vận hành.

- Đối tượng khách hàng: + Độ tuổi: từ 26 - 46 tuổi, là độ tuổi có tỷ lệ có gia đình cao, trong đó tỷ lệ có trẻ nhỏ ở biên đầu cao đồng thời tỷ lệ lo lắng chăm sóc sức khỏe gia đình tập trung vào đối tượng thuộc biên cuối, thích hợp với việc quảng bá giải pháp rau sạch tại nhà.

+ Công chức, ít thời gian nhàn rỗi: là đối tượng có thể có ý muốn trồng rau nhưng điều kiện thời gian và công việc không cho phép à thích hợp để áp dụng hệ thống trồng rau tự động, không tốn thời gian chăm sóc.

+ Có nhà ở, căn hộ ít có diện tích trống hoặc thiếu ánh nắng mặt trời, khó đảm bảo việc trồng trọt theo phương pháp truyền thống à thích hợp áp dụng hệ thống trồng rau trụ đứng kết hợp đèn nông nghiệp, hoặc diện tích đủ lớn sẽ áp dụng giàn ngang thủy canh. + Đối tượng thích trồng rau sạch tại nhà, thông qua các hội thích trồng rau sạch hoặc tìm kiếm thu hút thông qua các hoạt động quảng cáo.

IV.Công cụ truyền thông

– marketing

1. Hình ảnh: 

rau sạch thủy canh