Nhà cung cấp dịch vụ làm sạch
Bất động sản chuyên nghiệp
Hệ Thống Quản Trị
Lịch Sử Phát Triển
Tin Tức Sự Kiện
Cơ Cấu Công Ty
Liên Hệ
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thông Báo
Dịch Vụ Vệ Sinh
Trang Chủ
Video
Khuyến mãi dịch vụ
Tư Vấn Hỏi Đáp
Vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp làm gì ?

Lan như - 05/12/2015

Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng...v/v. Với tốc độ thi công nhanh chóng đạt tiến độ cam kết với khách hàng, không phải dừng ở đó mà còn chất lượng cũng phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. VD1: Thông thường nếu không sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp ? Thì với những tòa nhà hay chung cư nếu không có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh thì khó hoàn thành tốt tiến độ cũng như chất lượng ! VD2: Việc tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ở các tòa nhà hay nhà xưởng nếu không có sự setup chu đáo của công ty thì vấn đề vệ sinh cũng sẽ gặp khó khăn về chất lượng cũng như mất nhiều thời gian trong công việc. Tóm tắt: Vậy vệ sinh công nghiệp là gì ? Trả lời là: Vệ sinh công nghiệp là những công nhân làm vệ sinh được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng vệ sinh để làm việc hiệu quả chất lượng dịch vụ . Phần không kém quan trọng là thiết bị máy móc phải hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn cho vệ sinh công nghiệp ! Vệ sinh công nghiệp làm gì ? Nhằm đáp ứng cho khách hàng các công ty nguồn nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng như thiết bị tiên tiến nhất mang lại kết quả tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất mà chỉ có ở tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Góc quảng bá: Công ty vệ sinh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp, dịch vụ ngày càng đa dạng hơn cho đến 2010 công ty vệ sinh đã đáp ứng đầy đủ gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v. công ty vệ sinh chúng tôi luôn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ thi công về: an toàn lao động, tay nghề nghiệp vụ, tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ. Danh mục sản phẩm: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng định kỳ, giặt thảm văn phòng, lau kính, giặt ghế Sofa, cung ứng tạp vụ cho văn phòng, chà sàn xi măng gạch đá mài. Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng đá hoa cương, đánh bóng phục hồi sàn đá marble, giặt ghế văn phòng.
Dear công ty vệ sinh thống nhất, mình bên công chutex long an, hiện nay bên mình cần dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công ty bên anh cho người khảo sát và báo giá cho bên mình được không ạ ? Nếu được thì nhờ bên anh gọi lại báo bên mình nhé ? thanks anh/chị !

Lan Anh - 30/11/2015

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của thống nhất, bộ phận kinh doanh công ty sẽ sớm liên hệ quý công ty trong thời gian sớm nhất, trân trọng !
Dear công ty, mình ở quận 1, tphcm; Cho mình hỏi quy trình dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng và tổng vệ sinh nhà cửa thế nào vậy ? tại vì văn phòng mình có nhân viên làm vệ sinh nhưng không hiệu quả vì bên mình không có kiến thức nghiệp vụ vệ sinh, thanks cty !

Nguyên đăng khoa - 23/11/2015

Hi anh Đăng Khoa ! Quy trình là một việc, để thực hiện được quy trình lại càng khó khăn hơn cho nhân viên bên anh ; tại sao như vậy ? Nhân viên vệ sinh được sự hướng dẫn của giám sát ! Vậy ở đây công việc do giám sát phân bổ và điều phối sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nghiệp nghiệp lý thiết rất dài và sâu, nên vì gửi anh một vài kinh nghiệm tích luỹ chia sẻ cùng anh, rất mong sẽ hiểu quả cho bên anh ! 1. Xác định khu vực nào cần làm trước, khu vực nào làm sau ( Tuân thủ quy tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ) . Sau đó, ta tổng vệ sinh theo trình tự các bước sau: 2. Chuẩn máy móc, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân sự. 3. Thu gom rác cỡ lớn ( do máy hút bụi không hút vào máy được ) và để đúng nơi quy định. 4. Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ. ( lưu ý: hút bụi trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, ổ cắm điện, kệ rồi mới hút bụi dưới sàn ). 5. Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám trên các thiết bị, vật dụng; Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung kính. 6. Tổng vệ sinh hệ thống Toilet. 7. Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực làm mới để chuẩn bị xử lý, vệ sinh sàn nhà. ( di chuyển lần 1 ). 8. Xử lý các Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn lần hai. Lưu ý: xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới. 9. Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp. Lưu ý: kiểm tra hóa chất trước khi chà Sàn. vì hóa chất có thể làm hư chất liệu trên mặt sàn . 10. Hút nước bẩn của máy chà Sàn để lại bằng máy hút nước công nghiệp. 11. Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 12. Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh. 13. Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu. Và chuẩn bị cho khu vực vệ sinh tiếp theo.
Nhà mình vừa xây xong tại quận 7 gần tòa nhà reversize nguyễn lương bằng, mình cần liên hệ vệ sinh dọn dẹp bao gồm vệ sinh sau xây dựng như: Vệ sinh kính mặt tiền, kính trong nhà, vệ sinh tổng thể hết trong nhà chỉ cần sạch sẽ mình vào ở ngay mà không làm bất cứ công đoạn nào vệ sinh nữa cả, cảm ơn công ty !

minh quan - 21/11/2015

Vâng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ dịch vụ làm sạch nhà tại công ty thống nhất, công ty chúng tôi sẽ sớm cử nhân viên đến địa chỉ cần vệ sinh của quý khách để xem tình trạng cần vệ sinh và báo giá dịch vụ nếu không gì thay đổi, cty sẽ sớm điều nhân sự tiến hành vệ sinh nhà cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trân trọng !
Dear công ty ! Báo giá giúp mình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble nhé ?

Phương loan lady - 19/11/2015

Hi chị phương loan ! Chị có thể liên hệ bộ phận tiếp nhận thông tin để cử nhân viên thị trường xuống khảo sát tình trạng sàn đá của bên chị xem mức độ như thế nào ? và nguyên nhân là gì ? yêu cầu xử lý ra sao ? Thì bên công ty em mới có mức giá cụ thể cho đánh bóng sàn đá marble, thanks chị !
Mình muốn liên hệ đăng ký công ty vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh cho văn phòng mình gồm: giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, cung cấp tạp vụ, vệ sinh nhà cửa văn phòng vậy liên hệ như thế nào ?

thanh ngân - 19/11/2015

Thưa chị ! Vấn đề này không khó, chị có thể nhất điện thoại lên gọi ngay 0866810321 để nhận thông tin hạng mục làm vệ sinh cụ thể bên chị, công ty sẽ xin chị lịch hẹn cho nhân viên khảo sát thực tế và dựa vào tình hình thực tế báo giá cụ thể cho chị bằng văn bản, cảm ơn chị ! cần gì hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline: 0906999321 để được giải đáp tốt hơn.
Cho mình hỏi Làm sạch thảm lông như thế nào vậy ?

thúy lê - 14/10/2015

Hi chị ! chị có thể làm như sau: Khi nhắc đến “thảm” thì chắc các chị cũng đã hình dung được nó thường bám bụi bẩn và “thảm lông” đến mức nào. Muốn thảm luôn sạch, các chị hãy thử áp dụng cách này: Phun dung dịch vệ sinh trực tiếp lên vết bẩn, phủ một miếng vải hoặc khăn lên trên và dùng bàn là đã nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn.
Đánh bóng đồ bạc như thế nào ?

hoàng anh - 14/10/2015

Thưa chị công thức như sau: Muối và bột baking soda là hai nguyên liệu bình dân thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tại nhà. Ngoài ra, nó còn là hỗn hợp tuyệt vời để đánh bóng đồ dùng bằng bạc trong nhà. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 để làm sạch đồ bạc nha các chị.
Mẹo vặt cách xử lý trầy xước đen trên nền gạch bóng kiến như thế nào ?

Thanh - 24/08/2015

Hiện nay trên thị trường gạch bóng kiến được sử dụng rộng rãi tại việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng ! Công việc sau khi hoàn thành xây dựng thường mắc phải bờ mặt sàn gạch bị trầy xước và làm mờ bờ mặt trầy đen . Công ty chúng tôi biết trên thị trường hiện nay khó có công ty nào xử lý sàn gạch bị vấn đề trầy xước này . Vì vậy sau đây công ty thống nhất sẽ hướng dẫn phục hồi trầy xước đen cho sàn gạch bóng kính dòng gạch ceramex và một số loại gạch khác đạt được 80 - 90% so với mới về trầy xước đen trên bờ mặt. Chuẩn bị: - Nước tẩy Gift - Nước rửa chén - Thau nhựa - Miếng rửa chén - Dấm Công thức: - Pha tỉ lệ Gift 40% và nước rửa chén 10% còn lại dấm 50% cho vào thau nhựa khuấy đều trong thời gian 10 phút. Sau đó dùng miến rửa chén ( bùi nhùi) dùng tay chà mạnh mất khoảng 3 phút bạn sẽ thấy vết bám đen trên gạch sẽ mờ hẳn đi và lần lượt đến những vị trí gạch bị trầy xước khác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ công ty vệ sinh chuyên nghiệp REVIVE SERVICE JSC đã nghiên cứu nhiều năm với những hóa chất vệ sinh chuyên dụng để dùng phù hợp cho vấn đề vệ sinh cho văn phòng của bạn, cũng như sàn gỗ chúng ta nên dùng hóa chất chuyên dụng gì, inox nên sử dụng hóa chất thế nào, cũng như các loại trang thiết bị nội thất khác mà quý khách luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp REVIVE SERVICE JSC mà quý khách không phải lo lắng điều gì !

Vệ sinh nhà máy

Kính thưa Quý khách ! Cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh nhà máy của công ty REVIVE SERVICE JSC. Sau khi khảo sát thực tế và dựa trên yêu cầu thực tế của Quý khách, Công ty xin sẽ gửi bảng báo giá được chi tiết hơn cho hạng mục vệ sinh nhà máy, nhà xưởng.

Cung cấp vệ sinh công nghiệp

Trong những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên không phải ai cũng biết vai trò của vệ sinh công nghiệp trong đời sống hiện nay.

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Toàn bộ quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng chúng tôi đều sử dụng hoá chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho Quý khách cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giải pháp.

Tạp vụ nhà xưởng văn phòng

Hiện nay văn phòng, cao ốc, nhà ở… qua một thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều bụi bẩm mất vệ sinh và thẩm mỹ, gây ảnh đến sức khỏe nhân viên và các bộ mặt khá của công ty. Nhưng nếu như doanh nghiệp tự làm vệ sinh văn phòng thì sẽ tốn thời gian chi phí mà hiệu quả công việc không cao so với việc thuê dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp của các công ty.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Một nhà xưởng sạch sẽ hợp vệ sinh sẽ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, chất lượng và góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm của sản phẩm sản xuất. Vì vậy, dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng là một nhu cầu không thể thiếu hiện nay và Bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu, mặt tiền tòa nhà, văn phòng qua năm tháng nắng mưa sẽ bị mờ nhạt, bụi bẩn làm mất vẻ đẹp của cửa hàng, tòa nhà và khi đó, vệ sinh bảng hiệu sẽ là 1 lựa chọn để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Dịch vụ làm sạch nhà công nghiệp

Công ty REVIVE SERVICE JSC nhận dịch vụ làm sạch nhà công nghiệp, những gói dịch vụ đa dạng như: Làm sạch nhà cửa, làm sạch văn phòng, làm sạch nhà xưởng…v/v, gồm gói làm sạch hàng ngày và định kỳ.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng REVIVE SERVICE JSC tại hồ chí minh nhận gói vệ sinh nhà xưởng với hạng mục vệ sinh như sau: Quét mạng nhện nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng, cùng trang thiết bị công nghiệp đáp ứng với diện tích lớn của nhà xưởng. Ngoài ra công ty dọn vệ sinh nhà xưởng hút bụi trần thạch cao gồm mặt trên và mặt dưới.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng

REVIVE SERVICE JSC chuyên nhận làm Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng khách hàng gồm gói vệ sinh văn phòng theo giờ hàng ngày và định kỳ. Công ty chúng tôi bao trọn gói dịch vụ bao gồm thiết bị , dụng cụ làm vệ sinh và nhân viên vẹ sinh được cử đến đảm bảo vấn đề vệ sinh cho khách hàng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất, bụi bẩn ngóc nghách, bụi bẩn ở tầm cao trong khu vực văn phòng và bên ngoài hành lang văn phòng.

Giặt ghế

Giặt ghế chuyên nghiệp của chúng tôi với quy trình công nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho khách hàng không tốn kém nhiều thời gian cũng như chi phí, vì vậy hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để phục vụ cho bạn có chất lượng ghế tốt nhất mà giá cả phù hợp.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ hiện nay là nhu cầu cần thiết cho những thành phố lớn như: Thành phố hồ chí minh, hà nội. Kinh tế phát triển nhu cầu dịch vụ đáp ứng là cần thiết vì thế REVIVE SERVICE JSC luôn luôn nâng cao, học hỏi tập huấn nhân viên tạo bờ dày kinh nghiệm làm vệ sinh đạt yêu cầu vệ sinh sạch nơi cơ quan, văn phòng công ty nói chung và cá nhân nói riêng, với mục tiêu chất lượng đi hàng đầu, luôn làm hài lòng cho khách hàng sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Sản phẩm thiết bị mà REVIVE SERVICE JSC cung cấp với giá cả hợp lý, chất lượng thực tế.

Lau kính

Với dịch vụ lau kính mặt ngoài đồi hỏi khâu chuẩn bị thật chi tiết, về công việc lau kính mặt ngoài cần động tác linh hoạt chặc chẽ khâu chuẩn bị, cũng như thi công. Còn mặt trong thì đơn giản hơn nhiều chỉ cần kỹ năng làm sạch kính.

Dịch vụ giặt thảm

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng từ trong ra ngoài đến từng ngõ ngách trong ngôi nhà hay là văn phòng của bạn. Dịch vụ giặt thảm văn phòng REVIVE SERVICE JSC đảm bảo giao nhận nhanh chóng, làm sạch các vết bẩn trên thảm mà vẫn giữ nguyên màu thảm tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ lau kính

Hiện nay dịch vụ lau kính chủ yếu là tòa nhà hầu như mặt kính ngoài, và còn nhận nhà xưởng, đối với công ty thống nhất rất khắt khe về sự đảm bảo an toàn vệ sinh lao động. Nhân viên được rèn luyện chuyên môn lý thiết, kể cả thực hành để đảm bảo mực độ an toàn là tuyệt đối.

Công ty dọn vệ sinh nhà xưởng

Định kỳ hàng năm mới làm dịch vụ công ty dọn vệ sinh nhà xưởng REVIVE SERVICE JSC gồm trong và ngoài nhà xưởng, nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất nên vấn đề vệ sinh luôn cần sạch sẽ, với hai hạng mục vệ sinh được áp dụng cho nhà xưởng là vệ sinh hàng ngày và định kỳ.