Liên hệ DV: 090 678 2797
Nhà cung cấp dịch vụ làm sạch
Bất động sản chuyên nghiệp
Hệ Thống Quản Trị
Lịch Sử Phát Triển
Tin Tức Sự Kiện
Cơ Cấu Công Ty
Liên Hệ
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thông Báo
Dịch Vụ Vệ Sinh
Trang Chủ
Video
Khuyến mãi dịch vụ
Tư Vấn Hỏi Đáp
Vệ sinh công nghiệp là gì ? vệ sinh công nghiệp làm gì ?

Lan như - 05/12/2015

Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ làm sạch văn phòng, vệ sinh nhà, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng hay cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng...v/v. Với tốc độ thi công nhanh chóng đạt tiến độ cam kết với khách hàng, không phải dừng ở đó mà còn chất lượng cũng phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. VD1: Thông thường nếu không sử dụng dịch vụ công ty vệ sinh công nghiệp ? Thì với những tòa nhà hay chung cư nếu không có kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh thì khó hoàn thành tốt tiến độ cũng như chất lượng ! VD2: Việc tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ở các tòa nhà hay nhà xưởng nếu không có sự setup chu đáo của công ty thì vấn đề vệ sinh cũng sẽ gặp khó khăn về chất lượng cũng như mất nhiều thời gian trong công việc. Tóm tắt: Vậy vệ sinh công nghiệp là gì ? Trả lời là: Vệ sinh công nghiệp là những công nhân làm vệ sinh được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng vệ sinh để làm việc hiệu quả chất lượng dịch vụ . Phần không kém quan trọng là thiết bị máy móc phải hiện đại để mang lại hiệu quả cao hơn cho vệ sinh công nghiệp ! Vệ sinh công nghiệp làm gì ? Nhằm đáp ứng cho khách hàng các công ty nguồn nhân lực được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và cũng như thiết bị tiên tiến nhất mang lại kết quả tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất mà chỉ có ở tại các công ty vệ sinh công nghiệp. Góc quảng bá: Công ty vệ sinh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành vệ sinh công nghiệp, dịch vụ ngày càng đa dạng hơn cho đến 2010 công ty vệ sinh đã đáp ứng đầy đủ gói dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, hàng ngày và định kỳ cho các tòa cao ốc, văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng, phòng trưng bày, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…v/v. công ty vệ sinh chúng tôi luôn nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ thi công về: an toàn lao động, tay nghề nghiệp vụ, tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ. Danh mục sản phẩm: Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng định kỳ, giặt thảm văn phòng, lau kính, giặt ghế Sofa, cung ứng tạp vụ cho văn phòng, chà sàn xi măng gạch đá mài. Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng đá hoa cương, đánh bóng phục hồi sàn đá marble, giặt ghế văn phòng.
Dear công ty vệ sinh thống nhất, mình bên công chutex long an, hiện nay bên mình cần dịch vụ vệ sinh văn phòng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công ty bên anh cho người khảo sát và báo giá cho bên mình được không ạ ? Nếu được thì nhờ bên anh gọi lại báo bên mình nhé ? thanks anh/chị !

Lan Anh - 30/11/2015

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của thống nhất, bộ phận kinh doanh công ty sẽ sớm liên hệ quý công ty trong thời gian sớm nhất, trân trọng !
Dear công ty, mình ở quận 1, tphcm; Cho mình hỏi quy trình dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng và tổng vệ sinh nhà cửa thế nào vậy ? tại vì văn phòng mình có nhân viên làm vệ sinh nhưng không hiệu quả vì bên mình không có kiến thức nghiệp vụ vệ sinh, thanks cty !

Nguyên đăng khoa - 23/11/2015

Hi anh Đăng Khoa ! Quy trình là một việc, để thực hiện được quy trình lại càng khó khăn hơn cho nhân viên bên anh ; tại sao như vậy ? Nhân viên vệ sinh được sự hướng dẫn của giám sát ! Vậy ở đây công việc do giám sát phân bổ và điều phối sao cho phù hợp và hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì nghiệp nghiệp lý thiết rất dài và sâu, nên vì gửi anh một vài kinh nghiệm tích luỹ chia sẻ cùng anh, rất mong sẽ hiểu quả cho bên anh ! 1. Xác định khu vực nào cần làm trước, khu vực nào làm sau ( Tuân thủ quy tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài ) . Sau đó, ta tổng vệ sinh theo trình tự các bước sau: 2. Chuẩn máy móc, dụng cụ, hóa chất, số lượng nhân sự. 3. Thu gom rác cỡ lớn ( do máy hút bụi không hút vào máy được ) và để đúng nơi quy định. 4. Hút sạch bụi, đất cát và các loại rác nhỏ. ( lưu ý: hút bụi trên các vật dụng nội thất, cửa sổ, cửa chính, ổ cắm điện, kệ rồi mới hút bụi dưới sàn ). 5. Tổng vệ sinh song song cùng lúc: vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc; Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám trên các thiết bị, vật dụng; Lau kính mặt trong, mặt ngoài và các khung kính. 6. Tổng vệ sinh hệ thống Toilet. 7. Di chuyển dụng cụ, thiết bị, hóa chất vào khu vực làm mới để chuẩn bị xử lý, vệ sinh sàn nhà. ( di chuyển lần 1 ). 8. Xử lý các Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo và bụi trên mặt Sàn lần hai. Lưu ý: xử lý kỷ ở các góc, cạnh tường và những nơi máy chà Sàn không thể chà tới. 9. Chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp. Lưu ý: kiểm tra hóa chất trước khi chà Sàn. vì hóa chất có thể làm hư chất liệu trên mặt sàn . 10. Hút nước bẩn của máy chà Sàn để lại bằng máy hút nước công nghiệp. 11. Lau sàn bằng cây lau sàn chuyên dụng. 12. Sau khi vệ sinh sạch sẽ sàn nhà xong, di chuyển các vật dụng, thiết bị, hóa chất còn lại tới khu vực mới để chuẩn bị tiếp tục thực hiện công việc vệ sinh. 13. Kiểm tra lại xem để đảm bảo không còn sót, và các vị trí đã vệ sinh phải sạch sẽ, đạt yêu cầu. Và chuẩn bị cho khu vực vệ sinh tiếp theo.
Nhà mình vừa xây xong tại quận 7 gần tòa nhà reversize nguyễn lương bằng, mình cần liên hệ vệ sinh dọn dẹp bao gồm vệ sinh sau xây dựng như: Vệ sinh kính mặt tiền, kính trong nhà, vệ sinh tổng thể hết trong nhà chỉ cần sạch sẽ mình vào ở ngay mà không làm bất cứ công đoạn nào vệ sinh nữa cả, cảm ơn công ty !

minh quan - 21/11/2015

Vâng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ dịch vụ làm sạch nhà tại công ty thống nhất, công ty chúng tôi sẽ sớm cử nhân viên đến địa chỉ cần vệ sinh của quý khách để xem tình trạng cần vệ sinh và báo giá dịch vụ nếu không gì thay đổi, cty sẽ sớm điều nhân sự tiến hành vệ sinh nhà cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trân trọng !
Dear công ty ! Báo giá giúp mình dịch vụ đánh bóng sàn đá marble nhé ?

Phương loan lady - 19/11/2015

Hi chị phương loan ! Chị có thể liên hệ bộ phận tiếp nhận thông tin để cử nhân viên thị trường xuống khảo sát tình trạng sàn đá của bên chị xem mức độ như thế nào ? và nguyên nhân là gì ? yêu cầu xử lý ra sao ? Thì bên công ty em mới có mức giá cụ thể cho đánh bóng sàn đá marble, thanks chị !
Mình muốn liên hệ đăng ký công ty vệ sinh công nghiệp làm vệ sinh cho văn phòng mình gồm: giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn đá, cung cấp tạp vụ, vệ sinh nhà cửa văn phòng vậy liên hệ như thế nào ?

thanh ngân - 19/11/2015

Thưa chị ! Vấn đề này không khó, chị có thể nhất điện thoại lên gọi ngay 0866810321 để nhận thông tin hạng mục làm vệ sinh cụ thể bên chị, công ty sẽ xin chị lịch hẹn cho nhân viên khảo sát thực tế và dựa vào tình hình thực tế báo giá cụ thể cho chị bằng văn bản, cảm ơn chị ! cần gì hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline: 0906999321 để được giải đáp tốt hơn.
Cho mình hỏi Làm sạch thảm lông như thế nào vậy ?

thúy lê - 14/10/2015

Hi chị ! chị có thể làm như sau: Khi nhắc đến “thảm” thì chắc các chị cũng đã hình dung được nó thường bám bụi bẩn và “thảm lông” đến mức nào. Muốn thảm luôn sạch, các chị hãy thử áp dụng cách này: Phun dung dịch vệ sinh trực tiếp lên vết bẩn, phủ một miếng vải hoặc khăn lên trên và dùng bàn là đã nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn.
Đánh bóng đồ bạc như thế nào ?

hoàng anh - 14/10/2015

Thưa chị công thức như sau: Muối và bột baking soda là hai nguyên liệu bình dân thường được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch tại nhà. Ngoài ra, nó còn là hỗn hợp tuyệt vời để đánh bóng đồ dùng bằng bạc trong nhà. Pha trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1/1 để làm sạch đồ bạc nha các chị.
Mẹo vặt cách xử lý trầy xước đen trên nền gạch bóng kiến như thế nào ?

Thanh - 24/08/2015

Hiện nay trên thị trường gạch bóng kiến được sử dụng rộng rãi tại việt nam nói chung và thành phố hồ chí minh nói riêng ! Công việc sau khi hoàn thành xây dựng thường mắc phải bờ mặt sàn gạch bị trầy xước và làm mờ bờ mặt trầy đen . Công ty chúng tôi biết trên thị trường hiện nay khó có công ty nào xử lý sàn gạch bị vấn đề trầy xước này . Vì vậy sau đây công ty thống nhất sẽ hướng dẫn phục hồi trầy xước đen cho sàn gạch bóng kính dòng gạch ceramex và một số loại gạch khác đạt được 80 - 90% so với mới về trầy xước đen trên bờ mặt. Chuẩn bị: - Nước tẩy Gift - Nước rửa chén - Thau nhựa - Miếng rửa chén - Dấm Công thức: - Pha tỉ lệ Gift 40% và nước rửa chén 10% còn lại dấm 50% cho vào thau nhựa khuấy đều trong thời gian 10 phút. Sau đó dùng miến rửa chén ( bùi nhùi) dùng tay chà mạnh mất khoảng 3 phút bạn sẽ thấy vết bám đen trên gạch sẽ mờ hẳn đi và lần lượt đến những vị trí gạch bị trầy xước khác.

09-12-2016 08:24:42

tuyển nhân viên vệ sinh

Tuyển nhân viên vệ sinh partime

Mô tả công việc

 • Tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng.
  - Vệ sinh công trình sau xây dựng
  - Vệ sinh nhà xưởng như: quét mạng nhện, vệ sinh trần, vách, chà sàn, vệ sinh thiết bị máy móc nhà xưởng..
  - Vệ sinh kính văn phòng, toà nhà cao tầng, chung cư...
  - Giặt thảm, giặt ghế....

 

Yêu cầu:

+ Tuổi từ 18 trở lên 
+ Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó, thật thà.

 

Quyền lợi:

 • Mức lương: 
  + Đối với nhân viên vệ sinh trong nhà: 200.000đ - 270.000đ/1 ngày. 
  + Đối với nhân viên đu dây ngoài trời: 250.000đ - 300.000đ/1 ngày.
  Thời gian làm giờ hành chính. Có phụ cấp tăng ca (nếu có) và phụ cấp xăng đi tỉnh (nếu có).

  - Làm việc sinh hoạt trong môi trường thân thiện, hoà đồng.
  - Được hưởng mọi chế độ lễ, tết theo quy định công ty.
  - Được tạo điều kiện để mỗi người phát huy tối đa sở trường của mình trong công việc cá nhân và tập thể.
  - Mức đãi ngộ khác theo công đoàn của công ty.

Hồ sơ:

Nộp trực tiếp tại công ty: Hình 3x4 , Giấy CMND photo công chứng, Đơn xin việc.

Liên hệ nộp hồ sơ : 35/4 Nguyễn quý anh, Phường tân sơn nhì, Quận tân phú, TP.Hồ Chí Minh
Phone : 0903674797

 

 

 

 

Vị Trí giám sát chất lượng

 

Mô tả công việc:

 1. Thực hiện công việc theo sắp xếp, yêu cầu từ Trưởng Bộ phận.
  2. Lên Kế hoạch QC (Audit chất lượng Công trình), làm việc với khách hàng về chất lượng công trình.
  3. Làm việc với Bộ Phận Giám đốc phụ trách Điều hành để giải quyết chất lượng
  4. Hỗ trợ Bộ phận Điều hành đảm bảo chất lượng công trình
  5. Thực hiện quy trình audit nội bộ với Khách hàng & nội bộ của công ty Thống Nhất
  6. Tham gia trainning, đào tạo theo quy định của Công ty.
  7. Hỗ trợ các bộ phận khác (khi có yêu cầu)
  8. Tổng hợp báo cáo kết quả QC đã thực hiện trong tuần và gửi cho Trưởng bộ phận trước 12h00 thứ Bảy hàng tuần/tháng và lưu báo cáo QC.

 

Quyền lợi được hưởng:

 • Hưởng lương thỏa thuận
  - Chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của luật hiện hành.
  - Thưởng tháng lương 13, tháng 14
  - Chế độ nghỉ phép năm
  - Chế độ du lịch riêng dành cho nhân viên có thâm niên công ty
  - Thưởng tết, lễ, sinh nhật, hiệu quả công việc...
  - Môi trường làm việc hòa đồng, lâu dài, ổn định.

 

Yêu cầu:

 • Độ tuổi từ 29 tuổi trở lên.
  - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
  - Nhanh nhẹn, nắm bắt nhanh quy trình công việc

Liên hệ nộp hồ sơ : 35/4 Nguyễn quý anh, Phường tân sơn nhì, Quận tân phú, TP.Hồ Chí Minh
Phone : 090 678 2797 

 

 

Nhân viên vệ sinh công nghiệp

 

Mô tả công việc:

 

Do nhu cầu triển khai mới và nâng cấp khu vực của công ty tại thành phố hồ chí minh

Nên chúng tôi cần tuyển : 50 Nhân viên vệ sinh Nam/ Nữ
Yêu cầu độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
Mô tả công việc :
*Nữ lau chùi quét dọn, sảnh, văn phòng, khu vực công cộng, khu an ninh...v/v
*Nam hỗ trợ nữ, làm công việc định kỳ, kéo kính, sử dụng máy móc, đánh sàn liên hợp, bánh lái, thu gom xe đẩy, hỗ trợ công việc cho nữ.
( Làm theo sự điều động và phân công công việc của giám sát )
Mức lương : 3.700.000 --> 5.500.000 / Tháng
Thưởng sau 3 tháng 500.000
Ngoài ra được các hỗ trợ khác từ Công Ty

 

Quyền lợi:

Phúc lợi : được hưởng đầy đủ các quyền và chế độ phúc lợi của công ty, được tháng lương 13, thưởng lễ tết,  được tham gia BHYT, BH Thất Nghiệp. BH XH...Du lịch hàng năm, tham gia phúc lợi công đoàn hàng năm,quà lễ, học bổng cho con em cán bộ công nhân viên, quà thiếu nhi cho con em....
Cam kết tăng lương hàng năm theo quy định của nhà nước
Cam kết tăng thâm niên hàng năm theo lộ trình của công ty

 

Yêu cầu:

 

Được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản
Được hỗ trợ tối đa trong công việc từ giám sát và công ty
Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
Yêu cầu Nam/ Nữ: có sức khỏe, biết đọc viết, nhanh nhẹn chịu khó, chịu được áp lực trong công việc

 

Hồ sơ yêu cầu

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch ( 2 tờ )
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan ( nếu có )
- 2 ảnh 3x4 hoặc 2x3
 

Liên hệ nộp hồ sơ : 158/5 Tân Sơn Nhì, Phường tân sơn nhì, Quận tân phú, TP.Hồ Chí Minh
Phone : 0903 6747 97 (Ms Thùy - HCNS Thống nhất )